QUYỀN RIÊNG TƯ

Lucky88 đã chú trọng xây dựng bộ quy tắc về quyền riêng tư cho hội viên ngay từ khi mới đi vào hoạt động trên thị trường. Đây cũng chính là ưu điểm giúp địa chỉ có thể thành công thu hút, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đông đảo người chơi. Vậy trong bài viết hôm nay bạn hãy cùng theo dõi và khám phá thêm tất tần tật thông tin về quy định đang được áp dụng tại web nhé.

Lý do Lucky88 chú trọng xây dựng quy định quyền riêng tư

Ly-do-Lucky88-chu-trong-xay-dung-quy-dinh-quyen-rieng-tu

Trang web luôn chú trọng, xây dựng các quy định ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường. Trong đó những lý do quan trọng khiến địa chỉ luôn quan tâm đến quyền riêng tự hội viên chính là:

 • Thể hiện hệ thống luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng cũng như khẳng định uy tín hàng đầu.
 • Quy định giúp Lucky88 thành công chiếm trọn niềm tin của hội viên và ngày càng thu hút được nhiều người tham gia hơn.
 • Người chơi có thể tuyệt đối an tâm giải trí, luôn được đảm bảo quyền lợi cá nhân của mình.
 • Các điều khoản chính là căn cứ để quy trách nhiệm, đưa ra nhận định cuối cùng trong trường hợp phát sinh vấn đề và đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan.

Lý do trang web Lucky88 quy định quyền riêng tư chặt chẽ. Vì nó liên quan trực tiếp tới CHÍNH SÁCH BẢO MẬT của chúng tôi

Mục đích của việc Lucky88 thu thập thông tin của hội viên

Muc-dich-cua-viec-Lucky88-thu-thap-thong-tin-cua-hoi-vien

Tất cả các thông tin người chơi cung cấp trong quá trình đăng ký, thực hiện giao dịch và trải nghiệm dịch vụ tại web đều được thu thập, lưu trữ. Trong đó mục đích của việc bảo quản dữ liệu khách hàng tại địa chỉ chính là:

 • Hệ thống cung cấp các sản phẩm giải trí, dịch vụ phù hợp và đáp ứng nhu cầu của người chơi.
 • Thu thập thông tin giúp hỗ trợ địa chỉ trong việc quản lý, phát hiện tài khoản mạo danh hay trùng lặp để áp dụng các biện phát xử lý kịp thời.
 • Tìm kiếm và nắm bắt được dịch vụ hội viên hiện đang quan tâm  tới.
 • Thông báo trong thời gian sớm nhất về những thay đổi liên quan đến sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng.
 • Cấp quyền truy cập trang web, đăng nhập và thực hiện các giao dịch khác.
 • Đánh giá chính xác về trải nghiệm dịch vụ nhằm làm cơ sở để nâng cấp, cải tiến và hoàn thiện hơn từng ngày.

Mục đích trang web Lucky88 tiến hành thu thập thông tin hội viên

Chính sách cam kết về quyền riêng tư tại Lucky88

Việc thu thập và sử dụng thông tin của hội viên sẽ được tuân thủ theo đúng các quy định được trang web ban hành. Trong đó chính sách bạn cần quan tâm, nắm bắt để đảm bảo quyền lợi cho mình chính là:

Thu thập thông tin

Hệ thống chỉ thực hiện việc thông tin cá nhân của khách hàng khi có sự đồng ý và thực hiện một cách tự nguyện. Người chơi sẽ cung cấp dữ liệu thông qua các biểu mẫu đăng ký, thực hiện  giao dịch nạp rút hoặc quá trình tham gia tương tác trực tuyến cùng web.

Trong đó tất cả những thông tin được hệ thống thu thập và lưu trữ cụ thể như:

 • Dữ liệu cung cấp khi đăng ký là họ tên, số điện thoại, email, tuổi, địa chỉ IP.
 • Thông tin về giao dịch nạp rút như địa chỉ ngân hàng, số tài khoản cá nhân,…
 • Các thông tin khác đều được nhà cái thu thập gồm hình ảnh, bình luận chia sẻ tại web, nội dung trò chuyện khi liên hệ chuyên viên chăm sóc,…. 

Lucky88 chỉ thu thập những dữ liệu cần thiết nhằm hỗ trợ trong việc quản lý và phát triển dịch vụ.

Cam kết bảo mật

Trang web cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối, không chia sẻ các thông tin cá nhân của người chơi. Đơn vị có trách nhiệm áp dụng công nghệ mã hoá điện tử SSL 128bit hiện đại  nhất để bảo vệ dữ liệu cá nhân từ hội viên. Hệ thống đảm bảo ngăn chặn mọi xâm nhập trái phép hoặc sử dụng mục đích cá nhân của bạn sai quy định.

Ngay khi người chơi cung cấp thông tin, dữ liệu sẽ được mã hóa và bảo mật bằng tính năng hiện đại nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của địa chỉ thường xuyên kiểm tra, khắc phục vấn đề phát sinh nhanh chóng. Hệ thống cam kết không chia sẻ thông tin cho bất cứ bên thứ 3 nào khác và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chi tiết chính sách Lucky88 cam kết về quyền riêng tư

Quy định Lucky88 chia sẻ thông tin hội viên

Trang web có quyền sử dụng thông tin cá nhân của người chơi trong một số trường hợp nhất định theo chính sách đề ra. Đó là:

 • Địa chỉ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp được pháp luật yêu cầu.
 • Đơn vị được phép cung cấp dữ liệu của người chơi với bên thứ 3 là đối tác hợp pháp của trang web.
 • Trang web được quyền sử dụng thông tin khách hàng tham gia nhận ưu đãi trong việc quảng bá thương hiệu.

Thời gian lưu trữ thông tin Lucky88

Đối với nội dung bình luận của hội viên sẽ được được hiển thị và lưu trữ tại hệ thống trang web trong 2 ngày. Ngoài ra dữ liệu đăng ký, đơn vị được quyền sẽ lưu trong thời gian vô hạn và sẽ xóa khi có yêu cầu từ người chơi.

Quyền riêng tư đối với hội viên tại web Lucky88

Quyen-rieng-tu-doi-voi-hoi-vien-tai-web-Lucky8

Hội viên có quyền được bảo vệ sự riêng tư đối với thông tin cá nhân của mình khi tham gia trải nghiệm dịch vụ tại web. Những quy định về quyền người chơi được hưởng đó là:

Quyền được truy cập dữ liệu tại trang chủ

Khách hàng được quyền truy cập kiểm tra thông tin cá nhân của mình tại trang web bất kể thời gian nào. Ngoài ra nếu gặp khó khăn khi thực hiện bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn và hỗ trợ truy cập nhanh chóng.

Người chơi Lucky88 được phép thay đổi dữ liệu cá nhân

Dựa theo quy định về quyền riêng tư áp dụng cho hội viên mới nhất tại web đó là người chơi được quyền thay đổi thông tin cá nhân của mình đã cung cấp. Thao tác này được thực hiện trong trường hợp xảy ra nhầm lẫn hoặc thiếu sót. Trong đó những thông tin bạn được quyền sửa như địa chỉ email, mã giao dịch, mật khẩu, số điện thoại. Ngoài ra phần họ tên và tên đăng nhập sẽ không được sửa đổi theo quy định.

Quyền được phản đối

Trường hợp khách hàng Lucky88 cảm thấy thiếu an toàn trong việc thu thập và sử dụng thông tin từ trang web có quyền đưa ra ý kiến phản đối. Ngay khi nhận được yêu cầu từ người chơi, đơn vị sẽ tôn trọng và ngưng hoàn toàn quá trình thu thập theo đúng quy định. Ngoài ra nếu bạn phản đối về quy định, chính sách được ban hành tại địa chỉ có thể ngừng sử dụng dịch vụ ngay.

Chi tiết quyền riêng tư Lucky88 đối với hội viên

Quyền hạn chế theo quy định Lucky88

Dựa vào điều khoản được đưa ra trong quyền riêng tư, hội viên được phép hạn chế trang web thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình. Đơn vị luôn tôn trọng quyết định từ người chơi và thực hiện theo nếu có yêu cầu. Tuy nhiên đối với trường hợp  này bạn cũng phải chấp thuận việc bị giới hạn trải nghiệm một số dịch vụ theo quy định cụ thể tại web.

Quyền được yêu cầu cung cấp dữ liệu cá nhân của hội viên

Quyen-duoc-yeu-cau-cung-cap-du-lieu-ca-nhan-cua-hoi-vien-Lucky88

Người chơi tham gia đăng ký và trải nghiệm dịch vụ chính thức tại Lucky88 được quyền yêu cầu trang web cung cấp bản sao về nội dung dữ liệu đang thu thập của mình. Hệ thống luôn thực hiện tốt trách nhiệm, tôn trọng quyền riêng tự của hội viên và sẵn sàng chia sẻ thông tin đầy đủ, chính xác nhanh chóng nhất. 

Ngay khi nhận được yêu cầu từ người chơi hệ thống sẽ lập tức gửi bản sao thông tin chi tiết dưới dạng văn bản tới email cá nhân. Ngoài ra đối với hội viên không chấp thuận việc hệ thống tồn tại dữ liệu của mình trên trang chủ hãy gửi yêu cầu được xoá bỏ lên trang chủ. Địa chỉ sẽ đưa ra hình thức lưu trữ trong thời gian phù hợp tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Kết Luận

Trên đây là chi tiết các quyền riêng tư đang được bạn hành và áp dụng tại trang web Lucky88. Hy vọng bạn đã nắm bắt được quyền, trách nhiệm của bản thân. Đồng thời người chơi có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng lựa chọn trải nghiệm dịch vụ và thả ga hòa mình cùng đam mê nhé.

Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • ✅ Địa chỉ: G11 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • ✅ Số điện thoại: 0972634612
 • ✅ Email: [email protected]
 • ✅ Post Code TPHCM: 700000